2007/Apr/03

.

โหมดโหด:

วันนี้ขออนุญาตเข้าสู่โหมดโหดที่อาจจะค่อนข้างจะซีเรียสหน่อยนะคะ ซึ่งดิฉันสัญญาค่ะว่าคุณจะไม่ได้เห็นการพูดคุยในลักษณะนี้จากดิฉันบ่อยๆอย่างแน่นอน เพราะเวลาที่พวกคุณเข้ามาที่นี่ดิฉันก็อยากจะให้คุณมีความสุขไปกับเสียงเพลงที่อุตส่าห์เข้ามาฟังเป็นเพื่อนกันมากกว่าที่จะเข้ามาเจอดิฉันทำหน้าเครียดอยู่แบบนี้
.

คงจะเคยได้ยินกันบ่อยๆนะคะว่ามีใครหลายคนบอกไว้ว่าโลกไซเบอร์ใบนี้หาความจริงใจระหว่างกันได้ยาก แต่สำหรับดิฉันแล้วคงจะต้องขอค้าน เพราะตลอดระยะเวลาที่ดิฉันเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ตรงนี้ ซึ่งก็ค่อนข้างจะยาวนานพอสมควร ดิฉันมีความสุขและรู้สึกดีมากๆ ซึ่งก็เป็นเพราะดิฉันได้พิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วว่าถ้าเรามอบความจริงใจให้กับใคร เราก็จะได้ความรู้สึกที่ดีๆอันนั้นตอบกลับมา ต้องขอบคุณมากๆค่ะ สำหรับเพื่อนๆและน้องๆหลายคนที่เราร่วมกันใช้เวลาสร้างมิตรภาพที่สวยงามระหว่างกันจนกลายเป็นความผูกพันมานานแสนนาน รวมถึงช่วงหลังๆที่เริ่มมีมิตรภาพใหม่ๆเข้ามาทำความรู้จักกันตรงนี้เพิ่มมากขึ้นทุกวันซึ่งจะเป็นด้วยความบังเอิญหรือเพราะอะไรก็ตาม ดิฉันก็ถือว่าพวกคุณทุกคนเป็นเหมือนของขวัญจากฟ้า เพราะจริงๆแล้วดิฉันก็ไม่ได้หาโอกาสเพื่อที่จะไปทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆเพิ่มด้วยตัวเองมานานมากแล้วค่ะ ซึ่งนั่นไม่ได้เป็นเพราะดิฉันหยิ่งหรือถือตัวว่ามีเพื่อนๆเข้ามาเยอะอยู่แล้วเลยไม่คิดจะสนใจหาใครเพิ่มนะคะ แต่มันเป็นเพราะเวลาว่างที่จะใช้เพื่อเข้ามาอยู่ตรงนี้มันมีน้อยลงและด้วยเรื่องของสุขภาพที่เริ่มรู้สึกว่ามันไม่แข็งแรงเต็มร้อยเหมือนอย่างเมื่อก่อนที่เคยสามารถนอนดึกๆถึงตีหนึ่งตีสองได้ โดยจะสังเกตได้ว่าช่วงนี้ดิฉันจะเว้นระยะในการอัพแต่ละเอนทรี่ห่างจากเดิมมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นก็จะมีน้อยครั้งที่ดิฉันจะพลาดในการตามกลับไปทักทายทุกคน

.
และสำหรับหน้านี้ ดิฉันขอฝากเป็นพิเศษสำหรับมิตรภาพใหม่ๆที่เข้ามาอยู่เป็นเพื่อนกันโดยบังเอิญนะคะ
ไม่ว่าคุณจะมาจาก search engin ต่างๆ หรือว่าจะมีคนแนะนำให้เข้ามา อยากจะขอบอกว่าดิฉันดีใจมากๆและรู้สึกขอบคุณจริงๆสำหรับหลายๆข้อความที่ทิ้งเอาไว้ในแต่ละหน้าค่ะ
ซึ่งไม่ว่าคุณจะย้อนไปฝากเอาไว้ที่เอนทรี่ไหนดิฉันก็จะไม่ค่อยพลาดในการอ่านข้อความของคุณเพราะที่ exteen เราจะมี feature ที่เรียกว่า Comment Alert คอยช่วยเตือนให้เห็นว่าเอนทรี่ไหนมีข้อความใหม่ฝากไว้ค่ะ
.

และเมื่อวันก่อนดิฉันได้ไปเจอข้อความที่น่าสนใจข้อความนึงซึ่งพึ่งมาฝากเอาไว้จากเอนทรี่นี้

http://doosong.exteen.com/20070305/entry?page=2

ข้อความนี้ทำให้ดิฉันรู้สึกว่าเหมือนกำลังยืนอยู่ดีๆ แล้วก็ตกลงมาจากที่สูง!

.
ถึงดิฉันจะรู้ตัวเองว่าไม่ได้เป็นคนที่เขียนบรรยายอะไรออกมาได้ดีมากมาย แต่จากแรกเริ่มที่ตั้งใจสร้างบ้านหลังนี้ขึ้นมา ดิฉันก็มีอุดมการณ์และมีความคิดที่เป็นของตัวเองค่ะ และจากการที่มีเพื่อนๆและน้องๆหลายคนเข้ามาอยู่เป็นเพื่อนกันมากขึ้นๆอย่างทุกวันนี้ มันก็ยิ่งทำให้ดิฉันไม่มีทางที่จะทำแบบนั้นได้อย่างแน่นอน เพราะถ้าเป็นอย่างนั้นแล้วมันก็คงเหมือนกับดิฉันกำลังดูถูกเพื่อนๆน้องๆเหล่านั้น คิดว่าพวกเค้าสามารถหลอกได้ง่ายๆ ซึ่งหลายคนที่ได้รู้จัก เป็นคนที่เก่งกว่าดิฉันมากค่ะ พวกเค้ามีโลกทัศน์ที่กว้างขวางและยังมีอีกหลายคนที่เป็นนักอ่าน ดังนั้นคนที่มีโลกแคบๆอย่างดิฉันคงไม่มีความสามารถพอที่ไปหลอกสายตาพวกเค้าได้ และถ้าเป็นอย่างนั้นจริง คนอย่างดิฉันก็คงไม่น่าจะยังเหลือมิตรภาพตรงนี้เลยแม้แต่เพียงแค่คนเดียว...
.

และจากคำพูดที่คุณทิ้งไว้ ตัวคุณเองก็ยังไม่รู้เลยว่าดิฉันไปก๊อบมาจากที่ไหน ดิฉันเลยสงสัยซะจริงๆว่าคุณกล้าที่จะใช้คำพูดแบบนี้ได้ยังไงกันคะ? คุณจะรับผิดชอบย